माँ ने खेल रचाया है हुन मौजा ही मौजा लिरिक्स, Maa Ne Khel Rachaya Hai Lyrics

Share:

इस पद में – माँ ने खेल रचाया है हुन मौजा ही मौजा लिरिक्स, Maa Ne Khel Rachaya Hai Lyrics का हिंदी एवं English Lyrics भी दिया जा रहा है और उम्मीद है कि माँ ने खेल रचाया है हुन मौजा ही मौजा लिरिक्स, Maa Ne Khel Rachaya Hai Lyrics आपके लिए यह Article Helpful है |||

माँ ने खेल रचाया है हुन मौजा ही मौजा लिरिक्स | Maa Ne Khel Rachaya Hai Lyrics In Hindi

Maa Ne Khel Rachaya Hai Lyrics
माँ ने खेल रचाया है हुन मौजा ही मौजा लिरिक्स, Maa Ne Khel Rachaya Hai Lyrics

यहाँ – माँ ने खेल रचाया है हुन मौजा ही मौजा लिरिक्स, Maa Ne Khel Rachaya Hai Lyrics दिया गया है-

भजन -​​ माँ ने खेल रचाया है हुन मौजा ही मौजा लिरिक्स
स्वर – नरेन्द्र चंचल

माँ ने खेल रचाया है हुन मौजा ही मौजा,
दर ते आप बुलाया है हुन मौजा ही मौजा,
असां ने उस तो जो भी मंगेया, माँ ने झोली पाया है,
हुन मौजा ही मौजा,
माँ ने खेल रचाया है हुन मौजा ही मौजा ||

सो सो वारी चरना च मत्थे अस्सी टेके जदों,
हो गईया दूर ने उदासियां,
दुनिया दी शानी महारानी दा दीदार कर
खुश होयियाँ अंखियाँ प्यासियाँ,
चरना चो वग्दी गंगा दा माँ ने
अमृत पान कराया है, हुन मौजा ही मौजा ||

शीतल मिल गयी छाया ए,
हुन मौजा ही मौजा,
मेहर दा मीह बरसाया ए,
हुन मौजा ही मौजा,
असां ने उस तो जो भी मंगेया,
माँ ने झोली पाया है,
हुन मौजा ही मौजा,
माँ ने खेल रचाया है हुन मौजा ही मौजा ||

माँ ने कईयां जन्मा दे धोने हुण धो दित्ते,
दित्तियाँ ए नेह्मता सारीयां,
खुश विच्च लगदे ना धरती ते पैर मेरे,
बिना खम्बो लावा मैं उडारीयाँ,

देवी पंजमी ने दुखड़े हर के रोंदा मूह हसाया ए,
हुन मौजा ही मौजा,
जलवा नवा दिखाया ए,
हुन मौजा ही मौजा,
कुंदन हो गयी काया ए |

हुन मौजा ही मौजा,
असां ने उस तो जो भी मंगेया,
माँ ने झोली पाया है,
हुन मौजा ही मौजा,
माँ ने खेल रचाया है हुन मौजा ही मौजा ||

सूनी सूनी जिंदगी दे सूखे सूखे बाग़ विच्च
मेहकियां बहारा हुण लाख माँ,
ऐस पासे तकेया तू मेहर दीया अंखा नाल,
खुली मेरी कर्मा दी आँख माँ,

मेरे मन दे मंदिरां अन्दर डेरा माँ तू लाया ए,
हुन मौजा ही मौजा,
सुता भाग जगाया ए,
हुन मौजा ही मौजा,
सदा लायी चरनी लाया ए |

हुन मौजा ही मौजा,
असां ने उस तो जो भी मंगेया,
माँ ने झोली पाया है,
हुन मौजा ही मौजा,
माँ ने खेल रचाया है हुन मौजा ही मौजा ||

अष्ट भुजी दाती माँ ने मेहरा दी पिटारी
खोल बढ़िया सोगाता अज्ज कडियां,
तीनों लोकां दियां सारियां ही रेहमता
बचेया तो वार हुण छडीया,

माँ ने अपनी भक्ति दा सानु पावन नशा चढ़ाया ए,
हुन मौजा ही मौजा,
अपना नाम जपाया ए,
हुन मौजा ही मौजा,
रोम रोम हर्षाया ए,
हुन मौजा ही मौजा,
महामयी दी माया ए,
हुन मौजा ही मौजा,
दिन खुशियाँ दा आया ए |

हुन मौजा ही मौजा,
असां ने उस तो जो भी मंगेया,
माँ ने झोली पाया है,
हुन मौजा ही मौजा,
माँ ने खेल रचाया है हुन मौजा ही मौजा ||

अन्य मनमोहक भजन-


Maa Ne Khel Rachaya Hai Lyrics In English

In this post – Maa Ne Khel Rachaya Hai Lyrics in Hindi and English are also being given and hope fully this Maa Ne Khel Rachaya Hai Lyrics This article is helpful for you

maa ne khel rachaaya hai hun mauja hi mauja,
dar te aap bulaaya hai hun mauja hi mauja,
asaan ne us to jo bhi mangeya, maa ne jholi paaya hai,
hun mauja hi mauja,
maa ne khel rachaaya hai hun mauja hi mauja ||

so so vaari charana ch matthe assi teke jadon,
ho gaiya door ne udaasiyaan,
duniya di shaani mahaaraani da didaar kar
khush hoyiyaan ankhiyaan pyaasiyaan,
charana cho vagdi ganga da maa ne
amrt paan karaaya hai, hun mauja hi mauja ||

shital mil gayi chhaaya e,
hun mauja hi mauja,
mehar da mih barasaaya e,
hun mauja hi mauja,
asaan ne us to jo bhi mangeya,
maa ne jholi paaya hai,
hun mauja hi mauja,
maa ne khel rachaaya hai hun mauja hi mauja ||

maa ne kaiyaan janma de dhone hun dho ditte,
dittiyaan e nehmata saariyaan,
khush vichch lagade na dharati te pair mere,
bina khambo laava main udaariyaan,

devi panjami ne dukhade har ke ronda mooh hasaaya e,
hun mauja hi mauja,
jalava nava dikhaaya e,
hun mauja hi mauja,
kundan ho gayi kaaya e |

hun mauja hi mauja,
asaan ne us to jo bhi mangeya,
maa ne jholi paaya hai,
hun mauja hi mauja,
maa ne khel rachaaya hai hun mauja hi mauja ||

sooni sooni jindagi de sookhe sookhe baag vichch
mehakiyaan bahaara hun laakh maa,
ais paase takeya too mehar diya ankha naal,
khuli meri karma di aankh maa,

mere man de mandiraan andar dera maa too laaya e,
hun mauja hi mauja,
suta bhaag jagaaya e,
hun mauja hi mauja,
sada laayi charani laaya e |

hun mauja hi mauja,
asaan ne us to jo bhi mangeya,
maa ne jholi paaya hai,
hun mauja hi mauja,
maa ne khel rachaaya hai hun mauja hi mauja ||

asht bhuji daati maa ne mehara di pitaari
khol badhiya sogaata ajj kadiyaan,
tinon lokaan diyaan saariyaan hi rehamata
bacheya to vaar hun chhadiya,

maa ne apani bhakti da saanu paavan nasha chadhaaya e,
hun mauja hi mauja,
apana naam japaaya e,
hun mauja hi mauja,
rom rom harshaaya e,
hun mauja hi mauja,
mahaamayi di maaya e,
hun mauja hi mauja,
din khushiyaan da aaya e |

hun mauja hi mauja,
asaan ne us to jo bhi mangeya,
maa ne jholi paaya hai,
hun mauja hi mauja,
maa ne khel rachaaya hai hun mauja hi mauja ||

Maa Ne Khel Rachaya Hai Lyrics
माँ ने खेल रचाया है हुन मौजा ही मौजा लिरिक्स, Maa Ne Khel Rachaya Hai Lyrics

माँ ने खेल रचाया है हुन मौजा ही मौजा लिरिक्स, Maa Ne Khel Rachaya Hai Lyrics जरुर पसंद आया होगा अगर आपको यह माँ ने खेल रचाया है हुन मौजा ही मौजा लिरिक्स, Maa Ne Khel Rachaya Hai Lyrics पसंद आया हो तो –

कमेंट करके जरूर बताएं एवं आप अपनी रिकवेस्ट भी हमे कमेंट करके बता सकते है, उस भजन या गीत आदि को जल्द से जल्द लाने की हमारी कोशिश रहेगी ||

रागों की बंदिशों के हिंदी नोटेशन, फ़िल्मी गानों के हिंदी नोटेशन, सुपरहिट भजनों के हिंदी नोटेशन, लोकगीतों के हिंदी नोटेशन, हिन्दुस्तानी संगीत से सम्बन्धी व्याख्याओं, म्यूजिकल इंस्ट्रूमेंट्स के रिव्यु, और टेक्नोलॉजी से जुडी जानकारी पाने के लिए   “www.sursaritatechknow.com” को  जरूर F O L L O W करें |

और S U B S C R I B E करें मेरे y o u t u b e चैनल “sur sarita techknow-Youtube” “S U R  S A R I T A  T E C H K N O W” – You tube को |

P L E A S E   C O M M E N T और शेयर जरूर करें ||

धन्यवाद्
पवन शास्त्री ( सुर सरिता टेक्नो )

Thank you


Share: