मैं बलिहारी सतिगुरु तेरे लिरिक्स, Main Balihari Satguru Tere Lyrics

इस Article में आपको मैं बलिहारी सतिगुरु तेरे लिरिक्स, Main Balihari Satguru Tere Lyrics का हिंदी एवं English Lyrics भी दिया जा रहा है और उम्मीद करता हूँ कि मैं बलिहारी सतिगुरु तेरे लिरिक्स, Main Balihari Satguru Tere Lyrics आपके लिए जरूर helpful साबित होगा |

मैं बलिहारी सतिगुरु तेरे लिरिक्स, Main Balihari Satguru Tere Lyrics In Hindi

मैं बलिहारी सतिगुरु तेरे लिरिक्स, Main Balihari Satguru Tere Lyrics
Main Balihari Satguru Tere Lyrics

यहाँ – मैं बलिहारी सतिगुरु तेरे लिरिक्स, Main Balihari Satguru Tere Lyrics दिये गये है –

भजन – मैं बलिहारी सतिगुरु तेरे लिरिक्स
गायक – सिद्धार्थ मोहन

मैं बलिहारी सतिगुरु तेरे,
गुरु जी आये साडे वेहड़े,

एहना गुरु जी नु मैं दिल च वसा लवा,
नैना खोला ते दर्शन पा लवा,
कट देंदे ने चोरासी गेडे,
गुरु जी आये साडे वेहड़े,
मैं बलिहारी ||

गुरु जी दे दर ते मौज बहारा,
संगता आइयाँ बन कतारा,
वंड दिंदे ने खुशियाँ दे खेड़े,
गुरु जी आये साडे वेहड़े,
मैं बलिहारी ||

धूलि चरना दी मैं मथे ला लवा,
कोल बेठ के मैं दुखड़े सूना लवा,
खुशियाँ पावंगे ओह दिल विच मेरे,
गुरु जी आये साडे वेहड़े,
मैं बलिहारी ||

अन्य मनमोहक भजन –


Main Balihari Satguru Tere Lyrics In English

Main Balihari Satguru Tere Lyrics In English

Bhajan – Main Balihari Satguru Tere Lyrics
Singer – Sidharth Mohan

Here – Main Balihari Satguru Tere Lyrics is given –

main balihari satiguru tere,
guru ji aye sade vehade,

ehana guru ji nu main dil ch vasa lava,
naina khola te darshan pa lava,
kat dende ne chorasi gede,
guru ji aye sade vehade,
main balihari ||

guru ji de dar te mauj bahara,
sangata aiyan ban katara,
vand dinde ne khushiyan de khede,
guru ji aye sade vehade,
main balihari ||

dhooli charana di main mathe la lava,
kol beth ke main dukhade soona lava,
khushiyan pavange oh dil vich mere,
guru ji aye sade vehade,
main balihari ||

Main Balihari Satguru Tere Lyrics

आशा करता हूँ की आपको यह मैं बलिहारी सतिगुरु तेरे लिरिक्स, Main Balihari Satguru Tere Lyrics जरुर पसंद आया होगा अगर आपको यह मैं बलिहारी सतिगुरु तेरे लिरिक्स, Main Balihari Satguru Tere Lyrics पसंद आया हो या आप कोई सुझाव देना चाहते हैं तो –

“कमेन्ट जरूर करें |”

अनेको रागों की बंदिशों के हिंदी लिरिक्स/नोटेशन, फ़िल्मी गानों के हिंदी लिरिक्स/नोटेशन, सुपरहिट भजनों के हिंदी लिरिक्स/नोटेशन, लोकगीतों के हिंदी लिरिक्स/नोटेशन, हिन्दुस्तानी संगीत से सम्बन्धी व्याख्याओं से जुडी जानकारी पाने के लिए   “www.sursaritatechknow.com” को  जरूर F O L L O W करें |

और S U B S C R I B E करें मेरे y o u t u b e चैनल “Sur Sarita tech-Youtube” “S U R  S A R I T A  T E C H K N O W” – You tube को |

P L E A S E   C O M M E N T और शेयर जरूर करें ||

धन्यवाद्
पवन शास्त्री

Share: